Thịt cừu xiên Kebab với salad trộn

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    384

Mã số BC26

Các nguyên liệu

Salad trộn

Thịt cừu xiên Kebab

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 569 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 25.3g
    50.6%
  • Fat 47.8g
    61%
  • Carbs 13.5g
    5%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ Ghee. Thêm tỏi vào và nấu trong 1 phút (hoặc ít hơn)

    Bước 2

    Thêm cơm súp lơ vào nấu khoảng 5 phút. Tắt lửa và để nguội

    Bước 3

    Cho thêm cà chua, mùi tây, nước cốt chanh và dầu ô liu vào, sau đó trộn và nêm với muối, tiêu

    Bước 4

    Để làm thịt nướng Kebab, cho tất cả các nguyên liệu làm thịt nướng, ngoại trừ bơ Ghee vào một cái bát và trộn đều

    Bước 5

    Chia hỗn hợp thịt thành 8 phần. Dùng tay tạo thành các miếng thịt nướng hình bầu dục xung quanh mỗi xiên để tạo thành 8 xiên

    Bước 6

    Đun nóng chảo nướng có tráng mỡ Ghee ở lửa nhiệt độ trung bình cao. Đặt các xiên vào chảo theo từng lớp và nướng trong 5-7 phút, cho đến khi thịt chín

    Bước 7

    Thưởng thức ngay lập tức với salad trộn đã chuẩn bị sẵn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây