Thịt cừu viên áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    562

Mã số BC427

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 470 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26g
    52%
  • Fat 43g
    55%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho súp lơ vào máy xay thực phẩm. Cho muối vào và xay nhuyễn. Dùng một chiếc chảo và rưới một ít dầu dừa lên

    Bước 2

    Đun nóng chảo trên lửa vừa. Cho cơm súp lơ vào đảo trong 8 phút

    Bước 3

    Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Tắt bếp và giữ ấm

    Bước 4

    Dùng một chiếc bát trộn để ướp thịt cừu với muối, tiêu, trứng, ớt bột, bột tỏi và hạt thì là, sau đó trộn đều

    Bước 5

    Nặn thành 12 viên thịt, sau đó xếp lên đĩa

    Bước 6

    Làm nóng chảo với dầu dừa ở lửa vừa. Cho hành tây vào. Đảo và xào trong 6 phút. Thêm tỏi và đảo đều để nấu trong 1 phút

    Bước 7

    Đặt các viên thịt viên vào và rán chín tất cả các mặt rồi gắp ra khỏi bếp. Chia cơm súp lơ vào các đĩa

    Bước 8

    Cho thịt viên và hỗn hợp hành tây lên trên. Rắc bạc hà, vỏ chanh và phô mai dê vào và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây