Thịt cừu nướng với salad rau trộn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    595

Mã số BC457

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 245 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 34g
    68%
  • Fat 32g
    41%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn thịt cừu với tỏi, lá kinh giới, ớt bột, ½ lượng dầu, muối, tiêu, bột Sumac và nước với nhau trong một cái bát và rưới đều lên thịt cừu

    Bước 2

    Luộc cà rốt trong nồi ở nhiệt độ trung bình cao trong 2 phút

    Bước 3

    Vớt ráo và cho vào bát salad sau đó thêm củ cải và ôliu

    Bước 4

    Trộn dầu, sốt Harissa, thì là, mùi tây và giấm với nhau trong một cái bát và trộn với cà rốt. Nêm với muối và hạt tiêu

    Bước 5

    Nướng thịt cừu ở nhiệt độ trung bình cao trong 3 phút mỗi mặt

    Bước 6

    Ăn kèm với salad cà rốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây