Thịt cừu nấu hương thảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    3 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    552

Mã số BC467

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 700 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 67g
    134%
  • Fat 43g
    55%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một lò nướng gang kiểu Hà Lan ở lửa vừa, rưới dầu lên trên thịt bò và nấu đến khi thịt chín chuyển sang màu nâu, nêm muối và tiêu lên các mặt rồi để sang một bên

    Bước 2

    Cho hành tây vào xào trong 2 phút

    Bước 3

    Trộn tỏi, rượu vang, lá hương thảo, cỏ xạ hương, cà rốt, muối, tiêu và cà chua rồi nấu trong vài phút

    Bước 4

    Cho thịt cừu vào trộn đều và vặn nhỏ lửa xuống mức trung bình thấp. Đậy vung lại và nấu trong 4 giờ

    Bước 5

    Nêm muối và tiêu và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây