Thịt cừu hầm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    502

Mã số BC249

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 737 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 92.4g
    185%
  • Fat 37.7g
    48%
  • Carbs 2.2g
    0.8%
  • Net Carbs 1.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn cốt lết với ớt bột, tỏi, lá kinh giới, bột sumac, muối, tiêu, ½ lượng dầu và nước rồi trộn đều

    Bước 2

    Cho bí vào nồi, thêm nước cho vừa đủ ngập, đun sôi trên lửa trung bình cao, nấu trong 2 phút, vớt ráo nước, cho vào bát trộn gỏi. Thêm ôliu và củ cải vào

    Bước 3

    Dùng một bát khác, trộn sốt Harissa với lượng dầu còn lại cùng mùi tây, thì là, giấm, một chút nước và khuấy đều

    Bước 4

    Cho vào hỗn hợp bí, nêm chút muối và tiêu, phủ đều

    Bước 5

    Làm nóng bếp nướng trên lửa trung bình cao, thêm cốt lết cừu vào, nướng 3 phút mỗi mặt rồi chia ra đĩa

    Bước 6

    Thêm Salad bí vào và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây