Thịt bò xào lá lốt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    616

Mã số VN180

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 166 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13g
    26%
  • Fat 11.4g
    14.6%
  • Carbs 1.5g
    0.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt bò thái miếng mỏng ngang thớ, ướp nước mắm, hạt tiêu, hành khô, sả băm nhỏ

    Bước 2

    Lá lốt rửa sạch, thái nhỏ, chia làm hai phần. Một phần trộn vào thịt bò

    Bước 3

    Bỏ mỡ vào chảo, đun nóng già. Phi thơm hành và thêm ớt bột rồi trút thịt vào xào qua, xúc ra

    Bước 4

    Hoà mắm tôm vào nước lạnh, quấy kỹ, lọc lấy nước, đổ vào xoong đun sôi. Bỏ thịt bò xào vào, nêm nước mắm, mì chính. Múc canh ra bát, rắc lá lốt thái nhỏ vào. Ăn nóng

    Kết luận

    Thịt chín tới, không dai, mềm, thơm mùi gia vị, vừa ăn. Nước nhiều hơn cái. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây