Thịt bò xào dứa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    568

Mã số VN184

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 133 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.3g
    14.6%
  • Fat 9.1g
    11.6%
  • Carbs 4.1g
    1.49%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

    Bước 2

    Bột dừa hoà nước, lọc sạch

    Bước 3

    Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, thái miếng mỏng, xóc chút muối cho chảy bớt nước

    Bước 4

    Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái mỏng, to bản, ngang thớ, ướp hành, tỏi, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột dừa

    Bước 5

    Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi, cho thịt bò vào xào gần chín, xúc ra để riêng

    Bước 6

    Thêm mỡ vào chảo, để nóng già, cho dứa vào xào, cho tiếp thịt bò vào đảo đều, xuống bột dừa, mỡ nước, mì chính. Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Thịt bò màu nâu, dứa vàng. Mùi thơm, vị ngọt, không chua. Đĩa xào khô, thịt thái đều, ăn mềm. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây