Thịt bò xào với phô mai

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    28
  • Lượt xem
    572

Mã số BS199

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.5g
    13%
  • Fat 3.4g
    4.35%
  • Carbs 0.1g
    0.036%
  • Net Carbs 0.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chia từng thìa phô mai Cheddar lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc

    Bước 2

    Cho vào trong lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350ºF), để nướng trong 7 phút

    Bước 3

    Để phô mai nguội bớt trong 1 phút

    Bước 4

    Sau đó cho vào khuôn bánh cupcake mini

    Bước 5

    Đặt một chiếc chảo trên lửa ở mức nhiệt trung bình cao

    Bước 6

    Khi chảo nóng, cho thịt bò vào xào cho đến khi chín vàng

    Bước 7

    Thêm nước, muối, tiêu, thì là và ớt bột và xào trong 5 phút

    Bước 8

    Chia hỗn hợp đều lên các cốc phô mai

    Bước 9

    Thêm salad Pico de gallo lên trên cùng rồi bày ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây