Súp thịt bò

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    80 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    575

Mã số BC242

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 152 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19g
    38%
  • Fat 1.7g
    2.17%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 1 tsp dầu ở lửa vừa, cho thịt bò vào, đảo đều và nấu chín trong 10 phút

    Bước 2

    Dùng một chiếc nồi, trộn thịt gà, nước cốt bò, dưa cải bắp, Stevia, cà chua đóng hộp, sốt Worcestershire, mùi tây, cây xô thơm và lá nguyệt quế, khuấy đều và đun ở lửa vừa

    Bước 3

    Thêm thịt bò vào súp, đảo đều và tiếp tục đun nhỏ lửa

    Bước 4

    Đun nóng chảo với dầu còn lại trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 2 phút. Thêm tỏi, đảo đều, xào tiếp trong 1 phút và cho vào súp

    Bước 5

    Hạ nhiệt và đun nhỏ lửa trong 1 giờ

    Bước 6

    Thêm muối, tiêu, nước, khuấy đều và nấu tiếp trong 15 phút. Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây