Thịt bò sốt cải thìa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    455

Mã số BC92

Các nguyên liệu

Cải thìa

Trứng

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 510 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 43.4g
    86.8%
  • Fat 32.6g
    41%
  • Carbs 13.1g
    4.7%
  • Net Carbs 8.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với 1 tbsp dầu dừa ở lửa mức nhiệt trung bình cao. Cho thịt bò và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 2

    Cho muối, tiêu, tương Tamari, ớt bột và ớt hạt vào, đảo đều, nấu tiếp trong 4 phút rồi tắt bếp

    Bước 3

    Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho cải ngọt vào, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Thêm muối, gừng, khuấy đều, nấu trong 2 phút và tắt bếp. Đun nóng chảo thứ ba với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho trứng vào chiên giòn

    Bước 5

    Chia hỗn hợp thịt bò và ớt chuông ra 2 bát. Chia cải thìa và đặt trứng lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây