- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem455
Mã số BC92
Các nguyên liệu
Cải thìa
Trứng
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 510 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 43.4g86.8%
- Fat 32.6g41%
- Carbs 13.1g4.7%
- Net Carbs 8.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với 1 tbsp dầu dừa ở lửa mức nhiệt trung bình cao. Cho thịt bò và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 10 phút
Cho muối, tiêu, tương Tamari, ớt bột và ớt hạt vào, đảo đều, nấu tiếp trong 4 phút rồi tắt bếp
Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho cải ngọt vào, đảo đều và nấu trong 3 phút
Thêm muối, gừng, khuấy đều, nấu trong 2 phút và tắt bếp. Đun nóng chảo thứ ba với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho trứng vào chiên giòn
Chia hỗn hợp thịt bò và ớt chuông ra 2 bát. Chia cải thìa và đặt trứng lên trên
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò sốt cải thìa
Các nguyên liệu
Cải thìa
Trứng
Follow The Directions
Đun nóng chảo với 1 tbsp dầu dừa ở lửa mức nhiệt trung bình cao. Cho thịt bò và ớt chuông vào, đảo đều và nấu trong 10 phút
Cho muối, tiêu, tương Tamari, ớt bột và ớt hạt vào, đảo đều, nấu tiếp trong 4 phút rồi tắt bếp
Đun nóng một chiếc chảo khác với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho cải ngọt vào, đảo đều và nấu trong 3 phút
Thêm muối, gừng, khuấy đều, nấu trong 2 phút và tắt bếp. Đun nóng chảo thứ ba với 1 tbsp dầu ở lửa vừa, cho trứng vào chiên giòn
Chia hỗn hợp thịt bò và ớt chuông ra 2 bát. Chia cải thìa và đặt trứng lên trên