Thịt bò viên sốt nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    583

Mã số BC241

Các nguyên liệu

Phần nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 452 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 53.2g
    106%
  • Fat 23.5g
    30%
  • Carbs 4.9g
    1.78%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn thịt bò với muối, tiêu, bột tỏi, 1 tbsp dừa xiêm, ¼ cup nước cốt bò, bột hạnh nhân, mùi tây và hành tây, trộn đều, tạo hình 6 miếng chả, đặt lên khay nướng, cho lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 18 phút

    Bước 2

    Đun nóng chảo với bơ và mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho nấm vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 3

    Thêm hành tây, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm ½ tsp tương dừa Aminos, kem chua và ½ cup nước cốt bò, khuấy đều và đun nhỏ lửa

    Bước 4

    Nêm muối, tiêu rồi khuấy đều

    Bước 5

    Chia chả bò ra đĩa và ăn kèm với nước sốt nấm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây