Thịt bò nướng mỡ chài

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    600

Mã số VN187

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 256 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15.8g
    31.6%
  • Fat 19.6g
    25%
  • Carbs 1.6g
    0.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt bò thái miếng mỏng to bản. Gan heo thái miếng mỏng

    Bước 2

    Lạp xường thái vát mỏng. Ba loại thịt đều ướp hành, tỏi, củ sả giã nhỏ, muối, đường ăn kiêng, mì chính khoảng 20 phút cho ngấm

    Bước 3

    Lạc rang vàng, sát vỏ, giã dập

    Bước 4

    Mỡ chài rửa sạch, để ráo nước cắt từng miếng vuông mỗi bề 4-5cm trải lên thớt sau đó xếp 1 miếng gan, 1 miếng lạp xường, 1 miếng thịt bò cuộn lại (như têm trầu) xiên vào que tre vót nhọn đặt lên than hồng nướng vàng đều là được

    Bước 5

    Rút thịt ra khỏi que tre bày vào đĩa tưới hành mỡ phi thơm lên trên, rắc lạc rang (giã dập). Ăn nóng chấm với nước mắm tỏi, ớt, đường ăn kiêng kèm rau thơm

    Kết luận

    Thịt bò nướng màu vàng đều. Thơm, bén và bùi. Miếng chả bọc gọn, đều nhau, chả chín tới, không dai. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây