Thịt bò nướng lá lốt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    602

Mã số VN186

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    30%
  • Fat 14.3g
    18%
  • Carbs 1.4g
    0.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt bò, thịt heo, gan heo lọc bỏ gân, xơ, thái nhỏ, băm lẫn với hành, tỏi khô, hạt tiêu, mỡ nước, nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính, trộn đều, để cho ngấm

    Bước 2

    Lá lốt cắt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo

    Bước 3

    Cho thịt băm nhỏ vào giữa lá lốt, gói kín lại thành miếng bằng quả quất rồi xếp vào vỉ sắt, đặt lên bếp than hoa nướng chín vàng đều. Xếp ra đĩa

    Bước 4

    Phi thơm hành, mỡ, rưới đều lên đĩa thịt nướng. Ăn kèm thịt nướng với nước chấm, giấm, đường ăn kiêng, tỏi, ớt, nước mắm

    Kết luận

    Miếng chả màu hơi vàng, bóng. Nổi mùi thơm của lá lốt. Vị ngọt tự nhiên, vừa ăn. Chả đều miếng, thịt chín tới, không khô. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây