- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem602
Mã số VN186
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15g30%
- Fat 14.3g18%
- Carbs 1.4g0.5%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt bò, thịt heo, gan heo lọc bỏ gân, xơ, thái nhỏ, băm lẫn với hành, tỏi khô, hạt tiêu, mỡ nước, nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính, trộn đều, để cho ngấm
Lá lốt cắt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo
Cho thịt băm nhỏ vào giữa lá lốt, gói kín lại thành miếng bằng quả quất rồi xếp vào vỉ sắt, đặt lên bếp than hoa nướng chín vàng đều. Xếp ra đĩa
Phi thơm hành, mỡ, rưới đều lên đĩa thịt nướng. Ăn kèm thịt nướng với nước chấm, giấm, đường ăn kiêng, tỏi, ớt, nước mắm
Kết luận
Miếng chả màu hơi vàng, bóng. Nổi mùi thơm của lá lốt. Vị ngọt tự nhiên, vừa ăn. Chả đều miếng, thịt chín tới, không khô. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò nướng lá lốt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt bò, thịt heo, gan heo lọc bỏ gân, xơ, thái nhỏ, băm lẫn với hành, tỏi khô, hạt tiêu, mỡ nước, nước mắm, đường ăn kiêng, mì chính, trộn đều, để cho ngấm
Lá lốt cắt bỏ cuống, rửa sạch, để ráo
Cho thịt băm nhỏ vào giữa lá lốt, gói kín lại thành miếng bằng quả quất rồi xếp vào vỉ sắt, đặt lên bếp than hoa nướng chín vàng đều. Xếp ra đĩa
Phi thơm hành, mỡ, rưới đều lên đĩa thịt nướng. Ăn kèm thịt nướng với nước chấm, giấm, đường ăn kiêng, tỏi, ớt, nước mắm