Thịt bò sốt đậu phộng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    495

Mã số BC233

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 222 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26.6g
    53%
  • Fat 10.3g
    13%
  • Carbs 5.9g
    2.14%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bơ đậu phộng với nước cốt bò, tương dừa Aminos, tiêu chanh, trộn đều và để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, cho thịt bò vào, nêm muối, tiêu, hành, tỏi, nấu trong 7 phút

    Bước 3

    Thêm tiêu xanh, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Cho nước sốt đậu phộng và hành lá vào, đảo đều, nấu trong 1 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây