- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem642
Mã số BC473
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 290 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 20g40%
- Fat 9g11.5%
- Carbs 8g2.9%
- Net Carbs 7.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Nêm thịt bò với tiêu và muối
Bước 2
Đặt chảo trên lửa trung bình cao, rưới dầu ăn để rán các miếng bít tết đã ướp gia vị trong 5 phút mỗi mặt
Bước 3
Cho hẹ tây vào đảo đều trong 2 phút
Bước 4
Trộn nước cốt chanh, húng quế, vỏ chanh, nước cốt bò, gia vị và mùi tây vào nấu thêm 5 phút
Bước 5
Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò áp chảo với sò điệp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Nêm thịt bò với tiêu và muối
Bước 2
Đặt chảo trên lửa trung bình cao, rưới dầu ăn để rán các miếng bít tết đã ướp gia vị trong 5 phút mỗi mặt
Bước 3
Cho hẹ tây vào đảo đều trong 2 phút
Bước 4
Trộn nước cốt chanh, húng quế, vỏ chanh, nước cốt bò, gia vị và mùi tây vào nấu thêm 5 phút
Bước 5
Chia ra đĩa và thưởng thức