Thịt bê xào sốt mù tạt

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    598

Mã số BC440

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 300 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 23g
    46%
  • Fat 12g
    15.4%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa mức trung bình cao cho dầu vào để phi tỏi và hành tím trong 3 phút

    Bước 2

    Cho nấm vào xào cùng và cho nước cốt bò vào nấu trong 10 phút

    Bước 3

    Thêm mù tạt, hạt tiêu, nước cốt dừa, muối và mùi tây, nấu trong 5 phút rồi lấy ra khỏi bếp

    Bước 4

    Nêm hạt tiêu với muối vào thịt bê

    Bước 5

    Đặt một chảo khác trên lửa vừa để nướng thịt bê đã ướp gia vị mỗi mặt trong 4 phút

    Bước 6

    Bày thịt ra đĩa, rưới nước sốt lên và ăn kèm với mù tạt Dijon

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây