Thịt bê hầm rượu vang

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    628

Mã số BC268

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 284 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24.3g
    48.6%
  • Fat 9.6g
    12.3%
  • Carbs 8.9g
    3.2%
  • Net Carbs 8.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với dầu ở lửa mức trung bình cao, cho thịt bê vào, đảo đều và xào cho thịt bê chín vàng trong vài phút

    Bước 2

    Cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 2-3 phút

    Bước 3

    Cho rượu, nước, lá kinh giới, sốt cà chua, nấm, bí nghệ, muối và hạt tiêu vào khuấy đều, đun sôi, đậy nắp, giảm lửa nhỏ, nấu trong 1 giờ 45 phút

    Bước 4

    Dùng một cái bát, trộn kem với lòng đỏ trứng và đánh bông

    Bước 5

    Đổ vào nồi, khuấy đều, nấu trong 15 phút, nêm thêm muối và tiêu (nếu cần thiết), chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây