Thịt bê áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    580

Mã số BC469

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 434 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 57.9g
    115.8%
  • Fat 14.4g
    18.5%
  • Carbs 10.6g
    3.85%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun chảy bơ trên chảo ở nhiệt độ trung bình cao

    Bước 2

    Rắc muối và hạt tiêu lên thịt bê và áp chảo mỗi mặt trong 1 phút. Để qua một bên

    Bước 3

    Ở mức lửa vừa, cho tỏi vào chảo và xào trong 1 phút

    Bước 4

    Đổ rượu vào và để sôi trong 2 phút

    Bước 5

    Đổ nước cốt gà, bơ, nụ bạch hoa, tiêu và muối vào sau đó cho thịt bê vào khuấy đều

    Bước 6

    Đậy vung và nấu cho đến khi thịt bê chín mềm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây