Thịt ba chỉ kho nước dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    560

Mã số VN154

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 184 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.9g
    21.8%
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 2.3g
    0.8%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt lợn cạo, rửa sạch, cho vào nước sôi luộc qua, thái miếng vuông to mỗi bề 6-7cm

    Bước 2

    Đục dừa lấy nước cho vào xoong, nêm nước mắm, nước lã, nước hàng, tỏi khô bóc vỏ bắc lên bếp đun sôi, cho thịt vào đun sôi lại, hớt sạch bọt, đậy vung đun nhỏ lửa, bao giờ thịt mềm nhừ, nước còn sền sệt màu cánh gián, nêm tiếp đường kính vào, nếm vừa mặn, ngọt

    Bước 3

    Múc ra đĩa, ăn nguội cùng với các loại dưa

    Kết luận

    Thịt có màu vàng cánh gián, thơm mùi tỏi, vị ngọt, mặn. Thịt mềm nhừ, nguyên miếng, còn ít nước sánh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây