- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu7 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem494
Mã số BC164
Các nguyên liệu
Nước sốt salad
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 239 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12.8g25.6%
- Fat 17.1g21.9%
- Carbs 11.5g4.18%
- Net Carbs 9.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho bông súp lơ trắng vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi thành cơm súp lơ
Cho một ít nước vào nồi, sau đó đặt một rổ hấp vào bên trong rồi cho cơm súp lơ vào, đun sôi nước trên lửa vừa, đậy vung, hấp súp lơ trong vài phút, để ráo, rồi chuyển cơm súp lơ vào bát
Đun nóng chảo với dầu dừa ở lửa trung bình cao, cho cá ngừ vào, rán mỗi mặt trong 1 phút rồi chuyển ra thớt
Chia cơm súp lơ vào các đĩa, đặt các miếng tảo biển lên trên cùng với rau mầm, dưa chuột, hành lá và bơ
Dùng một cái bát, trộn dầu mè với giấm, tương dừa Aminos, muối, Stevia rồi đánh bông
Rưới lên cơm súp lơ và rau trộn, đặt lên trên cùng là miếng cá ngừ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sushi cá ngừ
Các nguyên liệu
Nước sốt salad
Follow The Directions
Cho bông súp lơ trắng vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi thành cơm súp lơ
Cho một ít nước vào nồi, sau đó đặt một rổ hấp vào bên trong rồi cho cơm súp lơ vào, đun sôi nước trên lửa vừa, đậy vung, hấp súp lơ trong vài phút, để ráo, rồi chuyển cơm súp lơ vào bát
Đun nóng chảo với dầu dừa ở lửa trung bình cao, cho cá ngừ vào, rán mỗi mặt trong 1 phút rồi chuyển ra thớt
Chia cơm súp lơ vào các đĩa, đặt các miếng tảo biển lên trên cùng với rau mầm, dưa chuột, hành lá và bơ
Dùng một cái bát, trộn dầu mè với giấm, tương dừa Aminos, muối, Stevia rồi đánh bông
Rưới lên cơm súp lơ và rau trộn, đặt lên trên cùng là miếng cá ngừ và thưởng thức