Sushi cá ngừ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    7 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    470

Mã số BC164

Các nguyên liệu

Nước sốt salad

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 239 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12.8g
    25.6%
  • Fat 17.1g
    21.9%
  • Carbs 11.5g
    4.18%
  • Net Carbs 9.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông súp lơ trắng vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi thành cơm súp lơ

    Bước 2

    Cho một ít nước vào nồi, sau đó đặt một rổ hấp vào bên trong rồi cho cơm súp lơ vào, đun sôi nước trên lửa vừa, đậy vung, hấp súp lơ trong vài phút, để ráo, rồi chuyển cơm súp lơ vào bát

    Bước 3

    Đun nóng chảo với dầu dừa ở lửa trung bình cao, cho cá ngừ vào, rán mỗi mặt trong 1 phút rồi chuyển ra thớt

    Bước 4

    Chia cơm súp lơ vào các đĩa, đặt các miếng tảo biển lên trên cùng với rau mầm, dưa chuột, hành lá và bơ

    Bước 5

    Dùng một cái bát, trộn dầu mè với giấm, tương dừa Aminos, muối, Stevia rồi đánh bông

    Bước 6

    Rưới lên cơm súp lơ và rau trộn, đặt lên trên cùng là miếng cá ngừ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây