Súp thịt gà cải búp

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    536

Mã số BC374

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 209 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt nồi trên lửa vừa, sau đó cho nước cốt gà, thịt gà, tỏi và hành tây vào đun sôi trong 20 phút

    Bước 2

    Dùng một cái bát trộn bơ hạnh nhân với một thìa súp, sau đó đổ vào nồi

    Bước 3

    Cho cải búp, gừng và gia vị vào nấu thêm 5 phút

    Bước 4

    Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây