Súp thịt gà bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    467

Mã số BS52

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 343 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.9g
    39.8%
  • Fat 25.2g
    32%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, ớt Jalapeño và bột cà ri, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm nước cốt dừa, khuấy đều và đun sôi

    Bước 4

    Thêm ớt chuông đỏ, thịt gà, nước mắm, khuấy đều và đun nhỏ lửa trong 4 phút

    Bước 5

    Thêm rau mùi, khuấy đều, đun khoảng 1 phút rồi tắt bếp

    Bước 6

    Chia bí ngòi đã nạo sợi vào các tô, rưới súp lên trên và dùng kèm với chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây