- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem496
Mã số BS51
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1673 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 30.3g60.6%
- Fat 166.3g213%
- Carbs 40.6g14.76%
- Net Carbs 35g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một chiếc nồi, trộn nước cốt gà với nước cốt dừa, lá chanh, sả, ớt thái chỉ, 1 cup rau mùi, gừng, muối, tiêu, khuấy đều, đun ở lửa vừa, nấu trong 20 phút, chắt lấy nước rồi bỏ lại vào nồi
Bước 2
Đun lại súp ở lửa vừa, cho dầu dừa, tôm, nước mắm, nấm, hành tây vào rồi đảo đều và nấu trong 10 phút
Bước 3
Thêm nước cốt chanh và 1 tbsp rau mùi vào, khuấy đều rồi múc ra bát
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp gà thập cẩm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một chiếc nồi, trộn nước cốt gà với nước cốt dừa, lá chanh, sả, ớt thái chỉ, 1 cup rau mùi, gừng, muối, tiêu, khuấy đều, đun ở lửa vừa, nấu trong 20 phút, chắt lấy nước rồi bỏ lại vào nồi
Bước 2
Đun lại súp ở lửa vừa, cho dầu dừa, tôm, nước mắm, nấm, hành tây vào rồi đảo đều và nấu trong 10 phút
Bước 3
Thêm nước cốt chanh và 1 tbsp rau mùi vào, khuấy đều rồi múc ra bát