Súp rau chân vịt với bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    540

Mã số BC328

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 213 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 9.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng bơ Ghee trong nồi ở lửa mức trung bình cao, cho tỏi tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Cho cần tây, bông cải xanh, súp lơ trắng vào đảo kỹ và nấu thêm 15 phút nữa

    Bước 3

    Cho muối, hạt tiêu, kem, mùi tây và rau chân vịt, nước cốt rau, kem dừa vào rồi xay bằng máy xay ngâm

    Bước 4

    Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây