Súp rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    603

Mã số BC286

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 158 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.3g
    6.6%
  • Fat 14.7g
    18.8%
  • Carbs 5.4g
    1.96%
  • Net Carbs 5.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm rau chân vịt và nước cốt gà, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 4

    Xay súp bằng máy xay ngâm và hâm nóng súp một lần nữa

    Bước 5

    Thêm muối, tiêu, nhục đậu khấu, kem, khuấy đều và nấu trong 5 phút

    Bước 6

    Múc vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây