Súp rau thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    13 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    418

Mã số BS72

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 194 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.9g
    7.8%
  • Fat 17.6g
    22.5%
  • Carbs 8.2g
    2.98%
  • Net Carbs 6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với bơ ở lửa mức trung bình cao, cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và phi thơm trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm súp lơ và lá nguyệt quế vào, đảo đều và nấu trong 5 phút. Thêm cải xoong và rau chân vịt, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm nước cốt rau, muối, tiêu, khuấy đều và đun sôi

    Bước 4

    Thêm nước cốt dừa, khuấy đều, tắt lửa và dùng máy xay ngâm xay nhuyễn. Chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây