- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem380
Mã số BS58
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 400 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 17.6g35.2%
- Fat 33.1g42%
- Carbs 10.4g3.78%
- Net Carbs 8.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 5 phút
Bước 2
Thêm nước, kem, muối, nước cốt rau, tiêu, ớt bột, khuấy đều và đun sôi
Bước 3
Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và đun nhỏ lửa trong 25 phút
Bước 4
Chuyển sang máy xay thực phẩm và xay đều. Thêm phô mai và xay một lần nữa
Bước 5
Chia vào các bát súp và dùng khi còn nóng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp bông cải xanh phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 5 phút
Bước 2
Thêm nước, kem, muối, nước cốt rau, tiêu, ớt bột, khuấy đều và đun sôi
Bước 3
Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và đun nhỏ lửa trong 25 phút
Bước 4
Chuyển sang máy xay thực phẩm và xay đều. Thêm phô mai và xay một lần nữa
Bước 5
Chia vào các bát súp và dùng khi còn nóng