Súp bông cải xanh phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    380

Mã số BS58

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 400 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 17.6g
    35.2%
  • Fat 33.1g
    42%
  • Carbs 10.4g
    3.78%
  • Net Carbs 8.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm nước, kem, muối, nước cốt rau, tiêu, ớt bột, khuấy đều và đun sôi

    Bước 3

    Thêm bông cải xanh vào, đảo đều và đun nhỏ lửa trong 25 phút

    Bước 4

    Chuyển sang máy xay thực phẩm và xay đều. Thêm phô mai và xay một lần nữa

    Bước 5

    Chia vào các bát súp và dùng khi còn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây