Súp ớt chuông với súp lơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    711

VIP Mã số BS303

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 216 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 18g
    6.5%
  • Net Carbs 27.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá và ớt vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho súp lơ và các nguyên liệu khác vào, đun nhỏ lửa và nấu ở lửa vừa trong 35 phút

    Bước 3

    Múc súp ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây