Súp nấm với cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    630

VIP Mã số BS348

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa trung bình cao, cho hành lá và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm nấm vào và xào thêm 5 phút

    Bước 3

    Cho các thành phần còn lại vào, đảo đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 20 phút nữa

    Bước 4

    Múc súp ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây