- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần10
- Lượt xem568
Mã số BS193
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 250 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 5g6.4%
- Carbs 8g2.9%
- Net Carbs 7.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Rưới dầu ăn vào một chiếc nồi đặt ở trên lửa mức trung bình cao
Bước 2
Nêm măng tây với muối, tiêu và cho cùng hành tây vào rồi xào trong 5 phút
Bước 3
Đổ nước cốt gà vào và đậy nắp lại
Bước 4
Sau khi nước sôi. Để lửa nhỏ nấu tiếp trong 15 phút
Bước 5
Xay nhuyễn hỗn hợp này bằng máy xay cầm tay
Bước 6
Thêm kem dừa và nước cốt chanh và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp măng tây với kem dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Rưới dầu ăn vào một chiếc nồi đặt ở trên lửa mức trung bình cao
Bước 2
Nêm măng tây với muối, tiêu và cho cùng hành tây vào rồi xào trong 5 phút
Bước 3
Đổ nước cốt gà vào và đậy nắp lại
Bước 4
Sau khi nước sôi. Để lửa nhỏ nấu tiếp trong 15 phút
Bước 5
Xay nhuyễn hỗn hợp này bằng máy xay cầm tay
Bước 6
Thêm kem dừa và nước cốt chanh và thưởng thức