Súp măng tây với kem dừa

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    568

Mã số BS193

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 250 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 7.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rưới dầu ăn vào một chiếc nồi đặt ở trên lửa mức trung bình cao

    Bước 2

    Nêm măng tây với muối, tiêu và cho cùng hành tây vào rồi xào trong 5 phút

    Bước 3

    Đổ nước cốt gà vào và đậy nắp lại

    Bước 4

    Sau khi nước sôi. Để lửa nhỏ nấu tiếp trong 15 phút

    Bước 5

    Xay nhuyễn hỗn hợp này bằng máy xay cầm tay

    Bước 6

    Thêm kem dừa và nước cốt chanh và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây