- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu13 phút
- Khẩu phần5
- Lượt xem486
Mã số BS190
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 200 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 12g15%
- Carbs 7g2.54%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Phết mỡ lên khay nướng với bơ Ghee
Bước 2
Trải súp lơ ở đáy khay, thêm hẹ, thịt heo xông khói, kem, bột tỏi, muối và hạt tiêu lên trên
Bước 3
Trộn đều rồi rắc phô mai vào sau cùng
Bước 4
Cho vào lò và nướng ở nhiệt độ 185°C (370°F) trong 15 phút
Bước 5
Cắt rồi chia ra đĩa thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp lơ hầm nước cốt dừa
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Phết mỡ lên khay nướng với bơ Ghee
Bước 2
Trải súp lơ ở đáy khay, thêm hẹ, thịt heo xông khói, kem, bột tỏi, muối và hạt tiêu lên trên
Bước 3
Trộn đều rồi rắc phô mai vào sau cùng
Bước 4
Cho vào lò và nướng ở nhiệt độ 185°C (370°F) trong 15 phút
Bước 5
Cắt rồi chia ra đĩa thưởng thức