Súp lơ hầm nước cốt dừa

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    13 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    486

Mã số BS190

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết mỡ lên khay nướng với bơ Ghee

    Bước 2

    Trải súp lơ ở đáy khay, thêm hẹ, thịt heo xông khói, kem, bột tỏi, muối và hạt tiêu lên trên

    Bước 3

    Trộn đều rồi rắc phô mai vào sau cùng

    Bước 4

    Cho vào lò và nướng ở nhiệt độ 185°C (370°F) trong 15 phút

    Bước 5

    Cắt rồi chia ra đĩa thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây