- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem404
Mã số BS89
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 168 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.5g11%
- Fat 12.4g16%
- Carbs 12.6g4.58%
- Net Carbs 7g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa vừa cao
Bước 2
Cho bông cải xanh vào rổ hấp rồi cho vào nồi, đậy nắp và hấp trong 8 phút. Để ráo nước rồi chuyển sang một cái bát
Bước 3
Đun nóng chảo với bơ dừa ở lửa nhiệt độ trung bình, cho nước cốt chanh, vỏ chanh và hạnh nhân vào, đảo đều rồi tắt bếp
Bước 4
Cho bông cải xanh ra đĩa rưới nước sốt hạnh nhân lên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bông cải xanh hấp với sốt hạnh nhân
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa vừa cao
Bước 2
Cho bông cải xanh vào rổ hấp rồi cho vào nồi, đậy nắp và hấp trong 8 phút. Để ráo nước rồi chuyển sang một cái bát
Bước 3
Đun nóng chảo với bơ dừa ở lửa nhiệt độ trung bình, cho nước cốt chanh, vỏ chanh và hạnh nhân vào, đảo đều rồi tắt bếp
Bước 4
Cho bông cải xanh ra đĩa rưới nước sốt hạnh nhân lên và thưởng thức