Bông cải xanh hấp với sốt hạnh nhân

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    404

Mã số BS89

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 168 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 12.4g
    16%
  • Carbs 12.6g
    4.58%
  • Net Carbs 7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, thêm muối và đun sôi ở lửa vừa cao

    Bước 2

    Cho bông cải xanh vào rổ hấp rồi cho vào nồi, đậy nắp và hấp trong 8 phút. Để ráo nước rồi chuyển sang một cái bát

    Bước 3

    Đun nóng chảo với bơ dừa ở lửa nhiệt độ trung bình, cho nước cốt chanh, vỏ chanh và hạnh nhân vào, đảo đều rồi tắt bếp

    Bước 4

    Cho bông cải xanh ra đĩa rưới nước sốt hạnh nhân lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây