- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem388
VIP Mã số MC167
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 130 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6g12%
- Fat 5g6.4%
- Carbs 3g1.1%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Xếp măng tây lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, rưới dầu ăn, muối và tiêu rồi nướng ở nhiệt độ 205°C trong 15 phút
Bước 2
Đun nóng nồi với nước cốt rau trên lửa vừa, cho măng tây và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút, dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Súp kem măng tây
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Xếp măng tây lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, rưới dầu ăn, muối và tiêu rồi nướng ở nhiệt độ 205°C trong 15 phút
Bước 2
Đun nóng nồi với nước cốt rau trên lửa vừa, cho măng tây và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút, dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức