Súp kem măng tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    388

VIP Mã số MC167

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 130 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 3g
    1.1%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp măng tây lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, rưới dầu ăn, muối và tiêu rồi nướng ở nhiệt độ 205°C trong 15 phút

    Bước 2

    Đun nóng nồi với nước cốt rau trên lửa vừa, cho măng tây và các thành phần nguyên liệu khác vào, đảo đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút, dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây