Súp kem dừa với ớt chuông nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    611

VIP Mã số BS350

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    18%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho tỏi và ớt vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho ớt và các nguyên liệu khác vào, đun nhỏ lửa và nấu ở lửa vừa trong 25 phút

    Bước 3

    Xay súp bằng máy xay ngâm, chia vào các bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây