Súp kem bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    490

Mã số BC305

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 109 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.9g
    9.8%
  • Fat 7.5g
    9.6%
  • Carbs 7.5g
    2.7%
  • Net Carbs 7.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, đảo đều và nấu trong 2 phút

    Bước 3

    Thêm bí ngòi, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Thêm nước cốt rau, khuấy đều, đun sôi và để ở lửa vừa trong 15 phút

    Bước 5

    Thêm lá kinh giới, muối, tiêu, khuấy đều, tắt bếp và xay bằng máy xay ngâm

    Bước 6

    Đun nóng súp một lần nữa, cho Heavy cream vào, khuấy đều và đun nhỏ lửa

    Bước 7

    Thêm phô mai Parmesan, khuấy đều, tắt lửa, múc vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây