Súp gà thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    515

Mã số BC311

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 126 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13.7g
    27.3%
  • Fat 5.4g
    6.9%
  • Carbs 5.7g
    2.07%
  • Net Carbs 5.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở mức lửa trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm cà chua, tỏi, hành tây, nấm, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 3

    Thêm nước, nước cốt gà, ức gà, khuấy và nấu trong 15 phút

    Bước 4

    Thêm củ cải cầu vồng, đậu que cove, bí đao, muối, tiêu, khuấy đều và nấu trong 10 phút

    Bước 5

    Thêm dấm, húng quế, muối, tiêu, khuấy đều, múc vào bát súp và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây