Súp gà tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    577

Mã số BC380

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 250 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 15g
    4.7%
  • Fat 1g
    1.28%
  • Carbs 13g
    4.72%
  • Net Carbs 12.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rưới dầu ăn vào nồi và đun nóng ở lửa mức trung bình cao

    Bước 2

    Cho hẹ tây, ớt chuông và súp lơ vào xào trong 10 phút

    Bước 3

    Cho gà tây, tiêu, muối, cà chua, nước cốt gà vào nấu cùng

    Bước 4

    Nấu hỗn hợp này trong 30 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây