Súp đậu thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    555

VIP Mã số BS300

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 281 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 13g
    4.72%
  • Net Carbs 12.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ở lửa vừa, cho hành lá, ớt bột, thìa là, rau mùi, cỏ xạ hương, muối và tiêu vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho đậu que và các nguyên liệu khác đã xay nhuyễn vào đun với lửa vừa trong 25 phút nữa

    Bước 3

    Chia súp vào các bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây