Súp củ cải với cần tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    580

VIP Mã số BS334

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 120 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10g
    20%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho cần tây, hành lá và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm củ cải và các thành phần nguyên liệu khác vào đun sôi rồi đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 15 phút

    Bước 3

    Chia vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây