Súp cải Savoy

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    712

VIP Mã số BS302

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 371 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 8g
    10.25%
  • Carbs 28g
    10.18%
  • Net Carbs 27.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá, ớt và tỏi băm vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm cần tây và các thành phần khác, đảo đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 30 phút

    Bước 3

    Chia súp ra các bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây