Súp nấm cải cầu vồng với thịt gà

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    560

Mã số BS191

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18g
    36%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu ăn vào nồi rồi bật bếp ở lửa trung bình cao

    Bước 2

    Xào thịt heo xông khói trong 2 phút

    Bước 3

    Cho nấm, hành tây, cà chua và tỏi vào

    Bước 4

    Xào tiếp trong 5 phút sau đó thêm thịt gà, nước cốt gà và nước

    Bước 5

    Nấu trong 15 phút, sau đó cho muối, tiêu, bí, cải cầu vồng và đậu que vào

    Bước 6

    Tiếp tục nấu trong 10 phút sau đó thêm húng quế và giấm

    Bước 7

    Khuấy đều sau đó múc ra bát thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây