Súp cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    680

VIP Mã số BS346

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 232 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 23g
    30%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành tím và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm củ cải cầu vồng và các nguyên liệu khác vào, khuấy đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 20 phút nữa.

    Bước 3

    Chia súp ra các bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây