Súp thịt gà cải Brussels

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    568

Mã số BS188

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 190 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 9.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Cho cải Brussels, nước cốt gà, muối và hạt tiêu vào khuấy đều, đun nhỏ lửa và nấu trong 20 phút

    Bước 3

    Sử dụng máy xay cầm tay, thêm kem dừa, xay đều rồi chia vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây