Súp cải bẹ xanh với rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    504

Mã số BC293

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 324 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.3g
    10.6%
  • Fat 30.6g
    39%
  • Carbs 13.4g
    4.87%
  • Net Carbs 13.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa trung bình cao, cho rau mùi, cỏ cà ri, hạt thì là vào, đảo đều và áp chảo cho đến khi chuyển màu nâu trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm hành tây, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm một nửa số tỏi, ớt Jalapeño, gừng, nghệ, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 4

    Thêm cải bẹ xanh, rau chân vịt, đảo đều và xào trong 10 phút

    Bước 5

    Thêm sữa, muối và hạt tiêu rồi trộn súp bằng máy xay ngâm

    Bước 6

    Đun nóng chảo với bơ ở lửa vừa, cho tỏi và ớt bột vào, đảo đều rồi tắt bếp

    Bước 7

    Đun súp trên lửa vừa, múc súp ra bát, rưới bơ, rắc ớt bột lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây