Súp cải bẹ xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    612

Mã số BC292

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 35 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.9g
    3.8%
  • Fat 0.4g
    0.51%
  • Carbs 7g
    2.43%
  • Net Carbs 6.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước cốt rau vào chảo và đun ở lửa trung bình cao

    Bước 2

    Thêm mù tạt, cải xanh, hành tây, muối, tiêu, dừa xiêm, gừng, đảo đều, đậy nắp chảo và nấu trong 30 phút

    Bước 3

    Xay súp bằng máy xay ngâm, thêm muối và hạt tiêu, đun nóng trên lửa vừa rồi múc vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây