Súp cá với gừng

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    26 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    608

Mã số BC343

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu ăn vào nồi và đun ở lửa vừa

    Bước 2

    Cho hành tây vào xào trong 6 phút

    Bước 3

    Thêm gừng, muối, nước, nước cốt rau và hạt tiêu vào và tiếp tục nấu

    Bước 4

    Nấu hỗn hợp này trong 20 phút trên lửa nhỏ

    Bước 5

    Cho cá vào nồi và nấu thêm 10 phút

    Bước 6

    Thưởng thức nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây