Súp cà tím phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    498

Mã số BC315

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 164 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.3g
    10.6%
  • Fat 11.3g
    14%
  • Carbs 13.5g
    4.9%
  • Net Carbs 12.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải miếng cà tím lên khay nướng, trộn với dầu, hành, tỏi, muối, tiêu, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 2

    Cho nước vào nồi, đun sôi trên lửa vừa, cho cà chua vào, chần trong 1 phút rồi gọt vỏ và băm nhỏ

    Bước 3

    Lấy hỗn hợp cà tím ra khỏi lò và chuyển sang một cái chảo

    Bước 4

    Thêm cà chua, nước cốt gà, lá nguyệt quế, muối, tiêu vào, đảo đều, sau đó đun sôi và để lửa nhỏ trong 30 phút

    Bước 5

    Thêm Heavy cream, húng quế, phô mai Parmesan, khuấy đều rồi múc vào bát súp và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây