Súp cá bơn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    362

Mã số BS75

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 240 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26.7g
    9.7%
  • Fat 7.4g
    9.48%
  • Carbs 19.9g
    7.3%
  • Net Carbs 15g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với dầu ở lửa vừa, cho hành tây vào đảo đều, nấu trong 6 phút. Cho gừng, bí đao, nước và nước cốt gà vào, khuấy đều rồi đun nhỏ lửa

    Bước 2

    Giảm nhiệt độ và nấu trong 20 phút. Xay mịn súp bằng máy xay ngâm, nêm muối và tiêu, sau đó thêm cá bơn vào

    Bước 3

    Khuấy nhẹ và nấu súp trong 5 phút rồi chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây