Súp bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    643

Mã số BC313

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 74 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.5g
    5%
  • Fat 4.9g
    6.3%
  • Carbs 8.8g
    3.2%
  • Net Carbs 8.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với lửa ở mức trung bình cao, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm bông cải xanh, thìa là, muối và hạt tiêu, đảo đều và nấu trong 4 phút. Thêm nước vào, khuấy đều và nấu trong 8 phút

    Bước 4

    Xay súp bằng máy xay ngâm, thêm ½ phần rau cải lông vào và xay đều

    Bước 5

    Thêm phần còn lại của rau cải lông, xay đều rồi hâm nóng súp một lần nữa

    Bước 6

    Vắt nước cốt chanh, khuấy đều rồi múc vào bát súp và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây