Súp bông cải xanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    665

VIP Mã số BS324

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho nước vào nồi, đun lửa vừa, cho bông cải xanh, hành lá và các nguyên liệu khác (trừ kem và ngò) vào, đun nhỏ lửa trong 25 phút

    Bước 2

    Thêm kem, xay súp bằng máy xay ngâm, chia vào các bát và ăn với hành, ngò rắc lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây